|
MÔ TẢ
• Chi tiết sản phẩm:
Thanh long ruột trắng với lớp vỏ màu hồng đỏ đậm, các tua cuốn màu xanh rất đẹp, bên trong ruột màu trắng, các hạt li ti màu đen giống như hạt mè.
Khi ăn sẽ có vị ngọt thanh, chua nhẹ, mềm và nhiều nước.
• Nguồn gốc/Xuất xứ:
Thanh long ở Việt Nam được trồng nhiều tại khu vực miền tây: Long An,Tiền Giang... và miền Trung: Bình Thuận.
• Công dụng đối với sức khỏe:
Thanh long ruột trắng giàu vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng như sắt, canxi và phospho và chất nhầy,... đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể.
Giúp thanh nhiệt, giải độc, tốt cho người béo phì, huyết áp cao, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ chức năng tim mạch, cải thiện tiêu hóa,...
• Quy cách đóng gói: trái được gói trong túi nylon hoặc xốp lưới.