Thanh long ruột đỏ

 

Thanh long ruột đỏ

Giá: Liên hệ

 

 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sáu Ri

Xuất xứ

Việt Nam

Đơn vị tính

Kg

Trọng lượng

Gram

   

 

MÔ TẢ


•   Chi tiết sản phẩm:        
    Thanh long ruột đỏ với lớp vỏ màu đỏ đậm, các tua cuốn màu xanh rất đẹp, bên trong ruột màu đỏ, các hạt li ti màu đen giống như hạt mè.     
    Khi ăn sẽ có vị ngọt đậm, mềm và nhiều nước.    


•   Nguồn gốc/Xuất xứ:        
    Thanh long ở Việt Nam được trồng nhiều tại khu vực miền tây: Long An,Tiền Giang... và miền Trung: Bình Thuận.     


•   Công dụng đối với sức khỏe:        
    1.Giúp giảm cân:    
      Nếu bạn muốn ăn nhẹ nhưng lo sợ bị tăng cân thì có thể thử ăn thanh long ruột đỏ.    
    2.Giúp tóc chắc khỏe:    
      Nước ép thanh long ruột đỏ có tác dụng tăng cường vẻ đẹp cho mái tóc.    
    3.Ngăn ngừa mụn:    
      Mụn trứng cá chủ yếu xuất hiện trên mặt và nguyên nhân là do nhiễm vi khuẩn P.acnes.     
      Trong thanh long ruột đỏ có chứa chất chống oxy hóa và chống viêm nên có thể chống lại sự lây nhiễm vi khuẩn và làm sạch lỗ chân lông bị tắc nghẽn trên da.    
    4.Trị cháy nắng:    
      Thanh long ruột đỏ chứa vitamin B3 có thể giúp giữ ẩm cho da và giảm rát da do cháy nắng.     
      Nếu bạn đang bị cháy nắng và cảm thấy đau rát, chỉ cần trộn nước ép thanh long ruột đỏ với một ít dưa chuột hoặc lô hội, sau đó đắp hỗn hợp này lên da để làm dịu cơn đau.    
        

•   Quy cách đóng gói: trái được gói trong túi nylon hoặc xốp lưới.