Thanh long cấp đông

 

Thanh long cấp đông

Giá: Liên hệ

 

 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sáu Ri

Xuất xứ

Việt Nam

Đơn vị tính

Kg

Trọng lượng

Gram

   

 

MÔ TẢ


•   Chi tiết sản phẩm:        
    Qui trình sản xuất Thanh long cấp đông:    
        Thanh long được thu hoạch ở giai đoạn gần chín, sau đó trái được vệ sinh qua hệ thống rửa khử côn trùng.
        Sau đó sẽ được tách bỏ vỏ, xếp vào hộp nhựa hoặc túi nilon hút chân không.
        Toàn bộ hộp được đông lạnh bằng công nghệ IQF ở nhiệt độ -45 độ C, và được bảo quản ở -18 độ C trong tối đa 18 tháng mà không bị mất nhiều chất ban đầu. hương, vị, màu sắc và kết cấu.
        Bằng cách cấp đông sâu, người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những miếng thanh long ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái mùa và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ.
    
               
    Hương vị:    
        Vị ngọt, màu sắc của thanh long sẽ vẫn được giữ nguyên và sẽ sẵn sàng để ăn sau 15phút rã đông trong nhiệt độ phòng. 
        Và đảm bảo không bị chảy nước, nhưng những sản phẩm cấp đông bằng tủ lạnh gia đình.
        

•   Quy cách đóng gói: túi PA / khây nhựa 500g hút chân không.