Mít Cấp Đông

 

Mít Cấp Đông

Giá: Liên hệ

 

 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sáu Ri

Xuất xứ

Việt Nam

Đơn vị tính

Kg

Trọng lượng

Gram

   

 

MÔ TẢ


•   Chi tiết sản phẩm:        
    Qui trình sản xuất mít đông lạnh:    
        Mít được thu hoạch ở giai đoạn gần chín, sau đó trái được vệ sinh qua hệ thống rửa khử côn trùng. Sau đó để chín tự nhiên.
        Sau khi trái mít được để chín tự nhiên sẽ được tách từng múi và bóc bỏ hạt một cách khéo léo, còn nguyên vẹn, và được xếp vào hộp nhựa và túi nilon hút chân không.
        Sau đó toàn bộ hộp mít sẽ được đông lạnh bằng công nghệ IQF ở nhiệt độ -45 độ C, và được bảo quản ở -45 độ C trong tối đa 18 tháng mà không bị mất nhiều chất ban đầu. hương, vị, màu thịt vàng và kết cấu.
        Bằng cách cấp đông mít tươi, người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi mít ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái mùa và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ.
     
                      
    Hương vị:    
        Vị ngọt của mít sẽ vẫn được giữ nguyên và sẽ sẵn sàng để ăn sau 15phút rã đông trong nhiệt độ phòng. 
        Và đảm bảo không bị chảy nước, nhưng những sản phẩm cấp đông bằng tủ lạnh gia đình.
        

•   Quy cách đóng gói : khây nhựa cho vào túi PA hút chân không Net 500gr.