Sầu Riêng sấy Thăng Hoa

 

 

Sầu Riêng sấy Thăng Hoa

Giá: Liên hệ

 

 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sáu Ri

Xuất xứ

Việt Nam

Đơn vị tính

Kg

Trọng lượng

Gram

   

 

 

MÔ TẢ


•   Chi tiết sản phẩm:        
    Qui trình sản xuất sấy thăng hoa Sầu riêng:    
        Quả sầu riêng rửa/ để ráo.Sau đó, bóc vỏ và tách cơm.
        Từng miếng cơm sầu riêng sẽ được dàn đều và cấp đông (Nhiệt độ cấp đông cài đặt – 40°C, thời gian cấp đông 2 giờ)
        Sau đó sầu riêng sẽ được đưa vào lò sấy.
        Tiếp theo là giai đoạn sấy thăng hoa : thời gian sấy trung bình 40 giờ.
        Sản phẩm sau khi ra lò sẽ được lựa chọn những thành phẩm chất lượng, được đóng gói theo quy cách chống thấm khí, ẩm.

    Hương vị:    
        Sầu Riêng sau khi sấy sẽ có độ giòn, bột và có vẫn giữ được màu vàng, hương vị ngọt và béo của sầu riêng. Rất khác biệt so với công nghệ sấy có dầu.
        Nên được người tiêu dùng lựa chọn do rất tiện lợi khi sử dụng nơi công sở, làm quà tặng cho khách du lịch mang về nhà.

•   Quy cách đóng gói : túi giấy/hộp Net 50gr.