Mít sấy thăng hoa

 

Mít sấy Thăng Hoa

Giá: Liên hệ

 

 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sáu Ri

Xuất xứ

Việt Nam

Đơn vị tính

Kg

Trọng lượng

Gram

   

 

MÔ TẢ


•   Chi tiết sản phẩm:        
    Qui trình sản xuất sấy thăng hoa Mít:    
        Mít được thu hoạch ở giai đoạn gần chín, sau đó trái được vệ sinh qua hệ thống rửa khử côn trùng. Sau đó để chín tự nhiên.
        Sau khi trái mít được để chín tự nhiên sẽ được tách từng múi và bóc bỏ hạt một cách khéo léo, còn nguyên vẹn.
        Từng miếng mít sẽ được dàn đều và cấp đông (Nhiệt độ cấp đông cài đặt – 40°C, thời gian cấp đông 2 giờ)
         Tiếp theo là giai đoạn sấy thăng hoa : thời gian sấy trung bình 40 giờ.
        Sản phẩm sau khi ra lò sẽ được lựa chọn những thành phẩm chất lượng, được mang đi đóng gói theo quy cách chống thấm khí, ẩm.
    
               
    Hương vị:  
        Mít sau khi sấy sẽ có độ giòn, bột và có vẫn giữ được màu vàng, hương vị ngọt và tan mềm trong miệng. Rất khác biệt so với công nghệ sấy có dầu.
        Nên được người tiêu dùng lựa chọn do rất tiện lợi khi sử dụng nơi công sở, làm quà tặng cho khách du lịch mang về nhà.
        

•   Quy cách đóng gói: túi giấy/hộp 50gr.